Đời sống nội trú

Đại học Fulbright cung cấp chương trình nội trú cho tất cả các sinh viên hệ cử nhân trong hai năm học đầu tiên. Sinh viên được khuyến khích sống tại ký túc xá để trải nghiệm mô hình giáo dục khai phóng một cách toàn diện nhất. Chúng tôi đem đến một không gian tiện nghi, an toàn. Mỗi căn hộ/phòng ở được trang bị bếp nấu, khu vực sinh hoạt chung dành cho các sự kiện giao lưu và khu vực phòng ngủ biệt lập. Ký túc xá cách trường mười phút đi bộ. 

Các bạn trẻ đến từ nhiều vùng miền và hoàn cảnh kinh tế – xã hội khác nhau sẽ tạo nên một cộng đồng nội trú năng động và đa dạng, cùng nhau học tập và trưởng thành, và trở thành những công dân toàn cầu có khả năng kiến tạo thay đổi. 

Xem thêm chi tiết thông tin về Đời sống Nội trú tại website của Đại học Fulbright.  

Ươm dưỡng sức khỏe tinh thần

Môi trường đại học mang đến cho các bạn sinh viên những khám phá mới, những người bạn mới, và những mối quan tâm mới. Tuy nhiên, những yếu tố này có thể dẫn đến những căng thẳng nhất định khi sinh viên phải học cách cân bằng cuộc sống cá nhân và những yêu cầu học thuật. 

Trung tâm Hỗ trợ Sức khỏe Tinh thần tại Fulbright mong muốn đem lại cho sinh viên một môi trường học tập lành mạnh và tươi vui, cũng như hỗ trợ các bạn thành công trong chặng đường học tập tại Fulbright với những phương pháp ươm dưỡng sức khỏe tinh thần. 

Xem thêm chi tiết thông tin về Sức khỏe tinh thần tại website của Đại học Fulbright. 

Các hoạt động phong phú, đa dạng

Tại Fulbright, sinh viên được tự hoạch định các trải nghiệm của mình. Sinh viên chủ động tổ chức các câu lạc bộ sinh viên, các hoạt động và dự án xoay quanh những vấn đề mà các bạn thực sự quan tâm. Văn phòng Đời sống Sinh viên có vai trò hỗ trợ sinh viên xây dựng và điều hành các câu lạc bộ, tổ chức, hoạt động cộng đồng cũng như các sáng kiến khác do sinh viên khởi xướng nhằm phụng sự cộng đồng rộng lớn hơn hay giúp làm phong phú thêm cuộc sống của các bạn trẻ. 

Xem thêm chi tiết thông tin về Gắn kết Sinh viên tại website của Đại học Fulbright. 

Tư vấn hướng nghiệp cùng chuyên gia

Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức những buổi tư vấn hướng nghiệp 1-1 và những buổi hội thảo phát triển chuyên môn hướng nghiệp quanh năm cho tất cả sinh viên Fulbright. Sinh viên có thể đăng ký lịch hẹn với tư vấn viên để xem lại CV, chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn, hoặc trao đổi về những định hướng nghề nghiệp khác nhau. Chúng tôi thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm giúp họ hiểu hơn về sinh viên Fulbright, cũng như tuyển dụng sinh viên Fulbright. 

Xem thêm chi tiết thông tin về Tư vấn hướng nghiệp tại website của Đại học Fulbright.