Road to Fulbright Language club

Nhằm tạo ra môi trường trao đổi ngoại ngữ và khuyến khích việc rèn luyện ngoại ngữ càng sớm càng tốt để chuẩn bị cho việc ứng tuyển vào Đại học Fulbright, Ban Tuyển sinh và các bạn Sinh viên Trợ lý Tuyển sinh (Admissions Student Assistant - ASA) đã thành lập nên CLB Ngoại ngữ “Road to Fulbright Language Club” (R2F Language CLub) dành riêng cho đối tượng học sinh cấp III trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các hoạt động của CLB Ngoại ngữ được thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều nhóm học sinh có trình độ ngoại ngữ khác nhau, bao gồm: 

  • Hoạt động tự học bằng những công cụ trực tuyến miễn phí cùng những thử thách được liên tục đề ra mỗi hai tuần; 

  • Hoạt động đọc sách và xem phim bằng tiếng Anh với những đầu sách và tựa phim được chia sẻ bởi chính các bạn sinh viên Fulbright hiện tại; 

  • Hoạt động thảo luận tiếng Anh về các chủ đề trải dài từ học thuật đến giải trí với sinh viên Fulbright. 

Lợi ích

Đăng ký tham gia câu lạc bộ tại đây để được tham gia:  

  • Thử thách mỗi hai tuần với phần thưởng cao nhất lên đến 1 triệu đồng (ví dụ: voucher Duolingo English Test - chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận bởi gần 2000 trường Đại học trên khắp thế giới) và nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

  • Book Club – một hoạt động của R2F Language Club với các bài đọc được giới thiệu mỗi tháng. Đây có thể là những bài học hay được sưu tập từ nhiều nguồn hoặc những tài liệu đọc đến từ các lớp học của Fulbright. Book Club cũng chính là chiếc cửa sổ để bạn có thể trải nghiệm một phần môi trường học thuật ở Fulbright.