Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính

Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính cam kết đem lại cho ứng viên những trải nghiệm tốt nhất có thể và sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình đến với Fulbright: Từ lần đầu tiên nghe đến Fulbright tới khi đăng ký nhập học. Trong suốt hành trình của mình, bạn sẽ được tiếp xúc với những con người đầy nhiệt nhiệt huyết của Fulbright và có thể sẽ muốn biết thêm về những anh chị này. Dưới đây là thông tin “ngoài lề” của các thành viên trong Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính.


Admissions Student Assistant

Admissions Student Assistant (Sinh viên Trợ lý Tuyển sinh) là những sinh viên đang làm việc tại Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính, Trường Đại học Fulbright Việt Nam. Trong năm học 2022 – 2023, 16 bạn sinh viên vừa học vừa làm sẽ hỗ trợ Ban Tuyển sinh thiết kế và triển khai những hoạt động liên quan đến các sự kiện tuyển sinh trực tuyến và trực tiếp; xây dựng nội dung và hình ảnh cho trang Facebook Road to Fulbright University Vietnam (trang Facebook chính thức của Ban Tuyển sinh); hướng dẫn và quản lý đội sinh viên tình nguyện Fulbright Tamarind Team và đội Fulbright Buddies; kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ tuyển sinh cũng như tham gia phỏng vấn ứng viên đang nộp đơn vào Chương trình Cử nhân khóa 2023 - 2027. 


Fulbright Tamarind Team

Fulbright Tamarind Team là đội sinh viên tình nguyện của Ban Tuyển sinh Trường Đại học Fulbright Việt Nam. Trong năm học 2022-2023, 60 bạn sinh viên năm Nhất (khoá 2022-2026) sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa Fulbright và các bạn học sinh tại trường học hoặc cộng đồng cấp 3 cũ của mình nói riêng, cũng như các bạn ứng viên nói chung. 

Trong nhiệm kỳ một năm hoạt động (từ tháng 9/2022 đến tháng 7/2023), các thành viên đội Fulbright Tamarind Team sẽ làm việc với ban Tuyển sinh nhằm hỗ trợ chuỗi hoạt động giới thiệu về Fulbright đến ứng viên tiềm năng, cũng như tham gia vào quá trình Tuyển sinh cho Khoá 2023-2027 qua các hoạt động chính như: 

  • Tổ chức và tham gia các Sự kiện Tuyển sinh cho học sinh các trường Trung học Phổ thông (Admissions Events) 
  • Tham gia xây dựng nội dung cho các trang mạng xã hội của Fulbright (TikTok/Instagram/Facebook) 
  • Tổ chức và tham gia những buổi trò chuyện giao lưu thân mật với ứng viên tại TP.HCM và tại quê hương của các bạn (Coffee Chat) 
  • Làm "hướng dẫn viên" cho các gia đình/học sinh/nhóm học sinh có nguyện vọng đăng kí tham quan khuôn viên trường (Campus Tour)

Fulbright Buddies

Chương trình Fulbright Buddies là mạng lưới các tình nguyện viên đóng vai trò cầu nối giữa Fulbright và các bạn học sinh tại trường học hoặc cộng đồng mình đang sinh sống. Trong nhiệm kỳ nửa năm hoạt động, các Buddies sẽ làm việc với Trường Đại học Fulbright Việt Nam nhằm hỗ trợ chuỗi hoạt động giới thiệu về mô hình giáo dục khai phóng nói chung và Trường Đại học Fulbright Việt Nam nói riêng. Các Buddies được khuyến khích sáng tạo trong việc tổ chức các sự kiện phù hợp cho cộng đồng nơi bạn đang sinh sống và truyền tải các thông tin chính thống từ Ban Tuyển sinh Trường Đại học Fulbright Việt Nam tới các bạn học sinh thông qua mạng xã hội và các hình thức phù hợp khác.