Kỳ Tuyển sinh Mùa Thu chính thức khởi động!
17/10/2022

Kỳ Tuyển sinh Mùa Thu chính thức khởi động!

17/10/2022

Vòng đơn Kỳ tuyển sinh Sớm vừa khép lại, thì kỳ tuyển sinh cho bậc Cử nhân khóa 2023-2027 kỳ Mùa Thu cũng đã bắt đầu! Trường Đại học Fulbright Việt Nam vô cùng háo hức được nhận rất rất nhiều hồ sơ ấn tượng trong thời gian vừa qua, và càng háo hức hơn nữa để chờ đón các gương mặt mới trong kỳ tuyển sinh mùa Thu.

Vòng Hồ sơ của Kỳ Mùa Thu năm nay sẽ đóng vào 14:00 chiều ngày 28/11/2022. Mở hồ sơ trực tuyến ngay tại: https://apply.fulbright.edu.vn

TẠI SAO NÊN MỞ ĐƠN NGAY:
  • Tận dụng càng nhiều thời gian càng tốt để tìm hiểu về Fulbright, về hồ sơ tuyển sinh và về chính mình.
  • Có thể “lên kế hoạch hành động” ngay từ bây giờ, quản lý thời gian thật tốt giữa 7749 deadline của năm cuối cấp.
  • Đầu tư cho bộ hồ sơ thật là chỉn chu vì đây là cơ hội để nhận kết quả “cưa đổ” Fulbright ngay tháng 3 năm sau đó!
Vì vậy, hãy ghé thăm cổng thông tin tuyển sinh và bắt đầu tạo hồ sơ ngay bây giờ nhé! Đừng quên rằng tại trang facebook Road to Fulbright University Vietnam luôn có Ban Tuyển Sinh và các bạn sinh viên Fulbright luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn, và sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình nộp đơn.

Đối với các bạn đã hoàn thành hồ sơ kỳ Sớm, hãy vỗ vai mình một cái và gửi bản thân một cái ôm thật chặt vì đã hoàn thành thật xuất sắc bộ hồ sơ tuyển sinh nhé! Chúng mình mong rằng bạn đã có một hành trình đầy ý nghĩa và nhiều cung bậc cảm xúc khi được có dịp nhìn lại chính mình. Bây giờ thì việc của mình là rủ rê các bạn ứng tuyển kỳ Mùa Thu và chờ đợi kết quả thôi.

Ngoài theo dõi fanpage Road to Fulbright University Vietnam, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại của Ban Tuyển sinh tại 028 7303 7788 hoặc email apply@fulbright.edu.vn để được giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Không có mô tả ảnh.

Nộp đơn vào Fulbright nhé! Mở Hồ Sơ